CLB Phát Triển Ý Tưởng Khoa Học

Đại học Nông Lâm Tp.HCM


You are not connected. Please login or register

VỀ CUỘC THI Ý TƯỞNG - BIOTEK LẦN 1 NĂM 2011

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thân chào các bạn là thành viên của câu lạc bộ phát triển ý tưởng khoa học, như đã thông báo, ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng Biotek sẽ tiếp tục nhận bài dự thi của các bạn.
Theo như đánh giá của riêng cá nhân chị thì có nhiều bạn có ý tưởng rất hay về nhiều vấn đề và lĩnh vực. Chị rất mong các bạn mạnh dạn tham gia dự thi cuộc thi Ý tưởng. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên của Bộ môn mình (Razz ) , giúp các bạn trau dồi, bổ sung kiến thức và kỹ năng mềm. Tham gia cuộc thi, các bạn sẽ có thể thể hiện được khả năng của bản thân khi bảo vệ ý tưởng của mình. Tiếp theo đó là rất nhiều cuộc thi mà các bạn có thể tham gia như: Cuộc thi Sáng tạo trẻ dành cho thanh thiếu nhi, cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka, hay hội thi Sáng tạo kỹ thuật từ cấp thành phố đến cấp quốc gia.
Những ý tưởng của các bạn là nền tảng cho những đề tài nghiên cứu sau này mà có thể các bạn chính những chủ nhiệm đề tài. Hãy tự tin thể hiện ý tưởng của mình và bảo vệ ý tưởng trước các thầy cô để ý tưởng đó thành hiện thực.
Thân mến. Rolling Eyes

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết