CLB Phát Triển Ý Tưởng Khoa Học

Đại học Nông Lâm Tp.HCM


You are not connected. Please login or register

Sản xuất nhiên liệu sinh học từ lignocellulosic biomass

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chào tất cản mọi người,

Mình là Mẫn, hiện đang là sinh viên của bộ môn công nghệ sinh học bách khoa tp HCM. Lướt web thấy được clb nên mình cũng chia sẽ vài ý.
Vấn đề sản xuất nhiên liệu sinh học hiện này là một vấn đề cấp bách nhằm giải quyết vấn đề môi trường. Công nghệ sinh học của ta và thế giới tới đây nhằm giả quyết 3 vấn đề chính: y học, thực phẩm, môi trường. Mình nghĩ vấn đề nào cũng quan trọng và mình thì quan tâm đến môi trường nhất, cụ thể là giải quyết bài toán nhiên liệu cho xã hội.
Nếu bạn nào quan tâm thì cùng nhau mổ xẻ nhé. Mình cũng có ý kiến này. Các bạn nên có những ý tưởng cụ thể và chia sẽ với mọi người nhằm giải quyết những vấn đê nóng cảu công nghệ sinh học, chúc mọi người vui,

Điều đầu tiên la mình muốn sản xuất bioethanol từ nguyên liệu biomass sử dụng nấm mốc. Các bạn có thể phân tích những mặt lợi, khó khăn và thành công của đề tài này không?

Xem lý lịch thành viên
bon minh cung dang trong qua trinh lap ke hoach du an nghien cuu sx ethanol tu rom ra duoi su tro giup cua thay. neu ban co hung thu chung ta co the chia se kinh nghiem, tai lieu cho nhau trong van de nay.
nghe noi ben truong ban cung vua thuc hien de tai nay nhung theo huong khac minh dang can mot so thong tin cu the
tk!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết