THÂN CHÀO MỌI NGƯỜI! VIỆC SẢN XUẤT PROBIOTIC KHÔNG PHẢI LÀ MỘT Ý TƯỞNG MỚI NHƯNG LÀ MỘT VẤN ĐỀ RẤT CẦN THIẾT TRONG NÔNG NGHIỆP HIỆN NAY. MÌNH CÓ MỘT Ý KIẾN LÀ BỔ SUNG VÀO CHẾ PHẨM VI SINH CÁC SINH KHỐI TẢO NHẰM TĂNG NĂNG SUẤT VẬT NUÔI HƠN. VÌ TẢO CHỨA LƯỢNG DINH DƯỠNG RẤT CAO VÀ NHÂN SINH KHỐI RẤT NHANH, HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI VÀ LÀ NGUỒN THỨC ĂN CÓ GIÁ TRỊ Ở VẬT NUÔI. CÁC CHẾ PHẨM PROBIOTIC CHỨA VI SINH VẬT CÓ LỢI SẼ ỨC CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG VI SINH VẬT CÓ HẠI, TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG TIÊU HÓA VẬT NUÔI. SẢN PHẨM KẾT HỢP TRÊN VỪA CÓ TÁC DỤNG TĂNG CƯỜNG TIÊU HÓA, ỨC CHẾ MẦM BỆNH VỪA BỔ SUNG MỘT LƯỢNG DINH DƯỠNG CAO. CÁC BẠN NÀO QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY CÓ THỂ LIÊN LẠC TRAO ĐỔI THÊM VỚI MÌNH.
CLB Phát Triển Ý Tưởng Khoa Học